Thành Vũ – Chủ Nhiệm Chính Của Trang SM66

Thông Tin Cơ Bản

Họ và tên: Ngô Thành Vũ

Quê Quán: Bà Điểm, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại học: Đại học RMIT – Chuyên ngành công nghệ thông tin

Ngày sinh : 14/03/1999

Sở thích: Chơi cầu lông, đi bar, du lịch, chơi game kiếm tiền online…

Giải thưởng: Giải nhì cuộc thi chơi game online tại trường…

Tiểu Sử Của Thành Vũ

thanh vu
Ngô Thành Vũ

Tôi tên là Thành Vũ hiện sinh sống tại một gia đình có điều kiện tương đối khá. Những tôi có một tinh thân ham học hỏi rất cao và tìm tòi nghiện cứu rất nhiều lĩnh vực.

Khi tôi bước chân vào trường đại học RMIT. Thì tôi xác định đi theo chuyên ngành công nghệ thông tin. Vì đây chính là một đam mê lớn nhất của tôi. Từ ngày tôi học đại học tôi đã tích lũy được một số kinh nghiệm về ngành công nghệ thông tin. Chính vì thế đó cũng là một phần giúp tôi phát triển bản thân. Cũng là bước tiến lớn cho tương lai sự nghiệp của tôi phát triển nhanh chóng.

Bước tiến mới và phát triển tại SM66

Sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm tại trường học. Và trường đời về nghành công nghệ thông tin. Thành Vũ sau nhiều lần phỏng vấn gay gắt tại SM66. Và cũng được chính thức nhận vào làm tại SM66 để làm admin phất triển kênh chính thức SM66 tại hệ thống. Với nhiều kinh nghiệm đã học hỏi được Thành Vũ đã đưa trang web SM66 lên tầm cao mới.

Và nội dung chính của trang chủ yếu chia sẻ cách chơi game. Và chia sẻ những kinh nghiệm chơi cho người mới tham gia. Các bài viết tại trang SM66 do chính tôi chọn lọc nội dung cẩn thận để đưa thông tin chính xác đến người chơi.

Toàn bộ thông tin về Thành Vũ luôn chính xác. Và hy vọng những thông tin tôi chia sẻ giúp được các bạn mới tham gia chơi tại SM66. Chúc bạn luôn thành công khi tham gia tại SM66 nhé.